LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ THCS ĐỒNG TÂM TỔ CHỨC SINH HOẠT DƯỚI CỜ NGHE TRẺ EM NÓI, NÓI VỚI TRẺ EM VÀ NGÀY SÁCH VỚI VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM

Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023- 2024, thực hiện Công văn số 181-CV/HĐTN về vệc tuyên truyền và tổ chức hoạt động hưởng ứng "Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam" 21-4 hàng năm, Sáng thứ hai ngày 15/4/2024, tại buổi chào cờ đầu tuần Liên đội trường TH&THCS Đồng Tâm tổ chức giờ Sinh hoạt dưới cờ với nội dung Diễn đàn trẻ em với chủ đề "Nghe trẻ em nói và nói cho trẻ em nghe" "và ngày sách với văn hóa đọc Việt Nam"

Thực hiện chương trình Công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023- 2024, thực hiện Công văn số 181-CV/HĐTN về vệc tuyên truyền và tổ chức hoạt động hưởng ứng "Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam" 21-4 hàng năm, Sáng thứ hai ngày 15/4/2024, tại buổi chào cờ đầu tuần Liên đội trường TH&THCS Đồng Tâm tổ chức giờ Sinh hoạt dưới cờ  với nội dung Diễn đàn trẻ em với chủ đề "Nghe trẻ em nói và nói cho trẻ em nghe" "và ngày sách với văn hóa đọc Việt Nam"

Tới dự có hơn 300 các em học sinh và đông đủ các thầy cô giáo trong nhà trường. Tại buổi sinh hoạt, các em học sinh trong Liên đội đã đưa ra những câu hỏi, kiến nghị mong muốn xoay quanh vấn đề về học tập rèn luyện, rèn các kĩ năng sống, các hoạt động vui chơi trong hè... và được cô giáo Nguyễn Thị Đạm-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Thầy giáo Đỗ Trọng Nam - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Nguyễn Thị Hiền - Phó chủ tịch Công đoàn nhà trường; cô giáo Phan Thị Thu Phương - Bí thư Chi đoàn giáo viên nhà trường giải đáp, chia sẻ, trao đổi và trả lời rất cụ thể, rõ ràng và sinh động.

Liên đội cũng đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng các em học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn HSG các môn Văn hóa cấp huyện bậc THCS và Cuộc thi Giao lưu Trang Nguyên Toán - Tiếng Việt cấp Tiểu học năm học 2023-2024.

Thiết thực hoạt động Tuyên truyền Ngày sách và Văn hoá đọc Việt Nam 21/4 với chủ đề: "Một cuốn sách thắp sáng vạn ước mơ". Trong hoạt động này các em học sinh trong toàn Liên đội đã cùng nhau tham gia đọc sách và tìm hiểu về một số cuốn sách hay với thông điệp "Sách hay: Mắt đọc, tai nghe".